10/12/2023

Hậu Covid-19 đã khiến nhiều người ngần ngại lựa chọn sinh sống ở các khu vực quá đông đúc, diện tích căn hộ nhỏ và khu dân cư không đủ sự biệt lập cần thiết để có được sự yên tĩnh cũng như khả năng phòng chống đại dịch. Điều này càng thôi thúc họ tìm đến các khu vực tương đối xa trung tâm, trong khi vẫn có thể đảm bảo công việc và tận hưởng đầy đủ dịch vụ thiết yếu. Với những người có tiền, chọn sống ở một nơi “đáng sống” không chỉ thể hiện phong cách mà hơn hết là được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa cho cả một thế hệ tương lai.

Được mệnh danh là “Thành phố vệ tinh”, khu đô thị tích hợp Waterpoint quy mô 355 héc-ta (Bến Lức, Long An) của Nam Long Group đang được thị trường chú ý. Các căn nhà phố, biệt thự hạng sang được phát triển theo mô tích hợp với hệ thống tiện ích All – in – one tiện nghi đang trở thành sản phẩm được giới nhà giàu “săn đón”.

Cùng “ngắm nghía” những căn biệt thự nằm trọn giữa “Thành phố vệ tinh” Sài Gòn, mà nơi đó đang trở thành một “mảng sống” của những chủ nhân có điều kiện.