10/12/2023

Dù mới chính thức hoạt động và đón khách trong một thời gian ngắn nhưng hệ thống nhà mẫu đã ghi nhận một lượng lớn khách hàng tiềm năng gồm giới đầu tư, người mua để ở đến tham quan và trải nghiệm nhờ thiết kế ấn tượng, công nghệ độc đáo như một lời cam kết chất lượng từ nhà phát triển.

Sang trọng ngay từ sảnh đón

Với kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án cao cấp trên thị trường, Masterise Homes đã mạnh dạn đầu tư vào thiết kế Nhà mẫu nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thật nhất về dự án sẽ hoàn thành trong tương lai.

Để không gian khu nhà mẫu thoáng đãng, rộng mở, Ban giám đốc và đội ngũ kiến trúc sư đã khảo sát vô cùng chi tiết và công phu. Với chiều cao từ sàn tới trần đạt tiêu chuẩn cao nhất và độ thoáng cũng tốt nhất, nhà mẫu Masteri Centre Point có diện tích lên tới 1.650m2. Kiến trúc bên ngoài được tạo nên bởi các tấm thép cao cấp, có những khoảng trống tinh tế kết hợp với kính full trần, giúp duy trì độ sáng đầy đủ cho toàn khu nhà mẫu. Đặc biệt, vào ban đêm, hệ thống đèn led được bố trí thông minh giúp toà nhà tỏa ánh sáng lung linh như một viên ngọc, thu hút mọi ánh nhìn trong khu vực lân cận. Không chỉ có thế, Masteri Centre Point còn đặc biệt dành phần lớn diện tích của sảnh đón cho các chuỗi sự kiện đặc biệt của Masteri Centre Point, các chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn vào cuối tuần với không gian tiện nghi, rộng lớn đủ để đón tiếp hàng trăm lượt khách tham quan.