07/12/2023

Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Minh Pharma là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe. Với tâm huyết và trách nhiệm với cộng đồng, Hồng Minh Pharma đã tổ chức buổi lễ trao quà từ thiện đến Bản Phùng xã Lao Chải huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang vào tháng 12 năm 2022.

Buổi lễ trao quà từ thiện này đã diễn ra với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Đào Minh Hồng, sinh năm 1990 và Tổng giám đốc Lê Tuấn Quỳnh, sinh năm 1990 cùng với đội ngũ anh chị em của Hồng Minh Pharma. Buổi trao quà được tổ chức với mục đích giúp đỡ các hộ dân nghèo tại Bản Phùng xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Chủ tịch HĐQT Đào Minh Hồng tại buổi trao quà

Với sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo công ty, đối tác kinh doanh và các thành viên, Hồng Minh Pharma đã tổng cộng được một số tiền đáng kể để có thể đóng góp và giúp đỡ những người khó khăn trong cộng đồng . Những món quà từ thiện bao gồm phong bì tiền, chăn, gạo, mì tôm, bánh kẹo… đã được chuyển đến cho 248 hộ dân nghèo tại Bản Phùng xã Lao Chải.

Trong buổi lễ, đại diện của Hồng Minh Pharma đã quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn và đói nghèo của cộng đồng tại Hà Giang và những nỗ lực của công ty trong việc giúp đỡ cộng đồng. Công ty mong muốn rằng, những món quà từ thiện sẽ giúp các hộ dân nghèo ở Bản Phùng xã Lao Chải có một mùa đông ấm áp và đầy đủ hơn.

Những món quà ấm áp được gửi đến các em nhỏ trước mùa đông lạnh giá

Ngoài việc giúp đỡ cộng đồng, Hồng Minh Pharma còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đối tác kinh doanh, đối tác và khách hàng. Hành động từ thiện của công ty không chỉ là một trách nhiệm xã hội mà còn là sự đóng góp tích cực vào việc xây dựng một cộng đồng tốt đẹp.

Hoạt động từ thiện của Hồng Minh Pharma đã thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội và lòng nhân ái của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Đây là một ví dụ điển hình cho những công ty có trách nhiệm với cộng đồng và luôn sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Bên cạnh đó, Hồng Minh Pharma còn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Công ty luôn đầu tư vào công nghệ sản xuất và phân phối, đồng thời luôn quan tâm đến việc quản lý chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Hồng Minh Pharma cũng đã đạt được nhiều chứng nhận và khen thưởng về sản phẩm chất lượng và hoạt động kinh doanh, từ đó thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng và mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của đội ngũ ngũ nhân viên, Hồng Minh Pharma đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe. Công ty đã và đang nỗ lực phát triển và mở rộng thị trường, từ đó tạo ra nhiều cơ hội làm việc và đóng góp vào sự phát triển của địa phương và quốc gia.

Trên cơ sở đó, Hồng Minh Pharma đã được đánh giá là một công ty có uy tín và đáng tin cậy, đã và đang đóng góp một phần vào sự phát triển của xã hội và cộng đồng. “Trong tương lai, Hồng Minh Pharma sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đồng thời sẽ không ngừng đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Doanh nghiệp sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người khó khăn, đóng góp vào sự phát triển của xã hội và đất nước. Bên cạnh đó, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Trainer Trần Toản – Người cố vấn chiến lược cho Hồng minh pharma ngày càng lớn mạnh” – Chủ tịch Đào Minh Hồng chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.