29/11/2023

Với nhiều điểm nổi bật, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác triển khai ngay tại Việt Nam đang là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nhân thành đạt hiện nay.

MBA ĐH Lincoln: Giá trị thực tiễn từ chương trình MBA Hoa Kỳ chuẩn mực

Là cường quốc hàng đầu thế giới, nền giáo dục Hoa Kỳ đặc biệt được biết đến với tinh thần hiện đại và thực tiễn, đồng thời cũng là cái nôi của mô hình đào tạo MBA. Những giá trị này thể hiện trọn vẹn trong chương trình MBA Đại học Lincoln – trường đại học được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục đại học Hoa Kỳ (CHEA).

Được thành lập năm 1919, Đại học Lincoln nổi bật về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu trên thế giới. Trong đó, chương trình MBA Đại học Lincoln lấy giá trị thực tiễn làm cốt lõi, bồi dưỡng nền tảng tri thức vững vàng, đồng thời nâng tầm tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo cho các nhà quản trị cấp cao. Trong môi trường học tập cởi mở và khuyến khích tương tác theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, học viên không chỉ tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ các giáo sư của Đại học Lincoln, mà còn có thể trực tiếp chia sẻ những trải nghiệm và vấn đề của bản thân, tham khảo ý kiến từ các giáo sư và hệ thống hóa những kiến thức tích lũy trong quá trình làm việc.

Thụ hưởng giá trị Hoa Kỳ tại Việt Nam với chương trình MBA ĐH Lincoln – HUTECH

Tại Việt Nam, đối tác đào tạo của Đại học Lincoln ở các chương trình MBA và BBA (Cử nhân Quản trị kinh doanh) là Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) – trường đại học uy tín với nhiều chương trình hợp tác quốc tế được đánh giá cao. Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, HUTECH mang đến cho sinh viên, học viên môi trường học tập hiện đại và là cầu nối uy tín để người học thụ hưởng các giá trị giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.