29/11/2023

CôNa Giảng viên dạy thanh nhạc Grace tên đầy đủ H’Zina Bya

Năm 20210 Cô đã đoạt giải Nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình.

Giải Bạc Giọng hát vàng ASEAN 2011, và 2 Huy Chương vàng Liên hoan Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc. CôNa tốt Nghiệp Loại giỏi Chuyên Ngành thanh nhạc Đại Học Chính Quy, trường Đại học Nghệ thuật Quân đội.

Sau khi tốt nghiệp, cô hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và cũng có những bước tiến thành công lớn. Cô từng là Ca sĩ chính trong nhóm nhạc Mặt Trời Đỏ vang dội 1 thời, và hiện tại cô là giảng viên dạy thanh nhạc cô muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ bằng cách đào tạo họ. Chính nhờ vào kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm trong môi trường chuyên nghiệp, cô có thể giúp cho các bạn trẻ đem thanh nhạc vào trong âm nhạc ứng dụng khiến nó trở nên gần gũi với mọi người.

CôNa và học viên

Ở đây cô đào tạo các kỹ năng thể hiện bản thân và sáng tạo thông qua các bộ môn giáo dục nghệ thuật, cùng mong muốn khơi nguồn đam mê thông qua một cộng đồng gắn kết tất cả mọi người yêu thích âm nhạc, giúp mang tiếng hát giải tỏa những căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, phần nào đó góp phần tạo cơ hôi để phát triển tài năng cho các cuộc thi như The Voice, Sing my song,…

 

Một trong những thành công đó là:

Á Hậu Kim Duyên Trong cuộc Thi Hoa hậu hoàn vũ, dưới sự huấn luyện của CôNa
Ca sĩ Dư Quốc vương
Ngô đình Nam
….. và hàng loạt các ca sĩ trẻ tham gia cuộc thi The Voice, Duyên Dáng Bolero …

Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc Garce Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm :117/30 Phan Văn Hân, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0973231502