10/12/2023

Đó là câu hỏi của rất nhiều người thân, bạn bè khi anh quyết định lấy vợ. Bởi lẽ, câu chuyện lấy vợ của anh – một chàng trai tân chính hiệu nó “lạ” lắm! Người xưa vẫn có câu: “ Nạ dòng vớ được trai tơ; Đêm nằm hí hửng như vơ được vàng. Trai tơ vớ phải nạ dòng; Như nước mắm thối chấm lòng lợn thiu”… Ấy thế mà, công cuộc lấy gái nạ dòng của anh lại hoàn toàn đi ngược câu ca các cụ.

Anh là Lê Tuấn Quỳnh – một vị Tổng giám đốc trẻ tuổi, tài năng với ngoại hình phong độ. Vợ anh, một người phụ nữ bản lĩnh, tài năng, vui vẻ và luôn nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Sau hàng loạt biến cố cả về hôn nhân, tài chính, kinh tế, chị vẫn kiên cường đứng lên gây dựng lại và trở thành Chủ tịch HĐQT Dược Phẩm Hồng Minh Pharma.

hồng minh pharma
Anh Lê Tuấn Quỳnh

Câu chuyện tình cảm của anh với người vợ như một trang tiểu thuyết dài đầy lôi cuốn. Anh chia sẻ : “Tôi và vợ tôi gần nhà nhau, học cùng nhau từ năm Mẫu giáo, tôi thích cô ấy từ năm lớp 7. Hết cấp 3 cô ấy mới nhận lời yêu tôi. Nhưng chúng tôi đã lạc nhau suốt 12 năm mới thành gia đình.

Khi mình yêu cô ấy thật lòng thì mình hoàn toàn có thể yêu cả những đứa con của cô ấy. Người phụ nữ từng trải đáng được trân trọng và yêu thương. Tôi Thương cô ấy hơn cả 1 chữ Yêu.

hồng minh pharma
Vợ anh Lê Tuấn Quỳnh – người bạn thanh mai trúc mã dần đến người thương của anh

Ngày cô ấy lấy chồng tôi như mất đi thứ gì đó quý giá nhất. Cảm giác chông chênh, hụt hẫng, nuối tiếc… rất khó diễn tả! Rồi những người con gái tôi yêu sau đó đều có bóng dáng của cô ấy, nhưng chẳng thể tìm được cái cảm giác như khi bên cô ấy. Cũng vài mối tình đến rồi đi không có kết quả, bởi tôi chẳng thể xác định với họ, chẳng thể nghĩ tới một gia đình.

Khi biết hôn nhân của cô ấy không hạnh phúc, cô ấy ly hôn thì tôi mới tiến tới. Thời gian đầu của Hành trình khiến cô ấy yêu lại tôi không hề đơn giản . Nếu cô gái bình thường để có tình cảm với tôi mất khoảng 1 tuần thì với cô ấy lại cả 1 năm. Cô ấy từng vấp ngã và từng đau khổ nên mọi thứ tôi quan tâm, chăm sóc đều bị nghi ngờ và bỏ bơ.

Phải kiên trì lắm và dành tất cả những gì tôi có thì chúng tôi mới tới được với nhau. Khi vừa phải làm chồng lại phải làm cha của 2 đứa nhỏ, với tôi áp lực vô cùng. Nhưng giờ thì tôi thấy may mắn và hạnh phúc khi có được một gia đình trọn vẹn như bây giờ”.

Từng thích, từng yêu, từng chia xa và rồi cuối cùng hai người lại quay trở về bên nhau. Khi ấy, người thân phía bên anh thì ái ngại về hai đứa con riêng của vợ, người thân phía bên chị thì lo ngại anh chỉ đang đùa cợt với cô hoặc muốn lợi dụng cô, họ không tin rằng một chàng trai chưa từng lấy vợ lại chấp nhận lấy một người phụ nữ đã qua một đời chồng và có hai đứa con riêng chỉ vì cái gọi là “Tình yêu”.

Nhưng cuối cùng, bằng tình cảm chân thật, bằng sự quyết tâm, bằng cả những nỗ lực vượt qua tất cả trong cuộc sống, hai người đã chứng minh tình yêu có thật.

gia đình hồng minh pharma
Hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau sau bao sóng gió của cuộc đời

Giờ đây, họ không chỉ có một gia đình hạnh phúc, đủ đầy. Họ còn sinh thêm một bé trai khôi ngô, đáng yêu, cùng nhau gây dựng một mái ấm đúng nghĩa. Chồng thương vợ, vợ yêu chồng, cả hai tôn trọng lẫn nhau, trân trọng mối nhân duyên tốt lành. Minh chứng cho điều đó là những tài sản chung giá trị, là những buổi nắm tay nhau du ngoạn khắp cảnh đẹp trong và ngoài nước….

Gần đây nhất, vào ngày sinh nhật tuổi 33 của chị, anh đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với 250 bạn bè và tặng chị một món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị to lớn. Đó là chiếc xe Audi Q8 trị giá gần 6 tỷ.

Tài sản, quà tặng, du lịch… tất cả chỉ là những thứ bên ngoài. Điều quý giá nhất mà tất cả mọi người nhìn nhận thấy hiện tại chính là tình yêu, là sự quan tâm, chăm sóc, đồng hành, hỗ trợ của anh dành cho vợ, đó mới là thứ đáng trân quý nhất trong cuộc đời này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.